บริษัท แคเรียร์(ประเทศไทย) จำกัด

ขอแจ้งกำหนดการเปลี่ยนรุ่นการขาย ตามใบแนบมาและตามแฟ้มนโยบายการขายประจำปี 2013 ดังนี้ครับ

38RGE--- / 42FAE---   ตั้ง/แขวน รีโมทไร้สาย-มีสวิง #5               ยกเลิก (ให้ตัดออกจากแฟ้มราคา สินค้าไม่มีแล้ว)
38RGE--- / 42VFE---   ตั้ง/แขวน รีโมทมีสาย(ไร้สาย) #5             จะเพิ่มสวิงเข้ามาที่ FCU. แต่ราคาเท่าเดิม(ตอนนี้ยังขายของเดิม) และสินค้าใหม่จะเข้าประมาณปลายเดือนกรกฏาคม-ต้นสิงหาคม
38RE---   /  40KMT--- เครื่องสี่ทิศทาง                                         จะเปลี่ยน CDU. เป็นรุ่น 38RGT--- โดยใช้ราคาเดิม เริ่มประมาณเดือนกรกฏาคม
38RE---   /  42FAT---   ตั้ง/แขวน รีโมทไร้สาย-มีสวิง มอก.            ยกเลิก (ให้ตัดออกจากแฟ้มราคา สินค้าไม่มีแล้ว)
38RE---   /  42VD---     ตั้ง/แขวน รีโมทมีสาย(ไร้สาย) มอก.          ยกเลิก (ให้ตัดออกจากแฟ้มราคา แต่สินค้ายังพอมีเหลือให้สั่งได้จนกว่าของใหม่จะเข้า) โดยเปลี่ยนเป็นรุ่น 38RGT--- / 42VFT--- โดยสินค้าใหม่จะเข้าปลายเดือนกรกฏาคม (ราคาเท่ากันแต่จะเป็นเครื่องมีสาย / มีสวิงและสามารถสั่งเครื่องไร้สายมีสวิงได้โดยเพิ่ม 1000 บาท/ชุด)
38RE---   /   42CB---    คอยร์เปลือยแขวนซ่อนในฝ้าเพดาน          จะเปลี่ยน CDU. เป็นรุ่น 38RGT--- โดยใช้ราคาเดิม  เริ่มประมาณเดือนกรกฏาคม
38RE---  /   42CH---    คอยร์เปลือยแขวนซ่อนในฝ้าต่อท่อลม       จะเปลี่ยน CDU. เป็นรุ่น 38RGT--- โดยใช้ราคาเดิม  เริ่มประมาณเดือนกรกฏาคม
38RE---  /   40QB---    ตู้ตั้งพื้น (เฉพาะที่จับคู่กับ 38RE---)         จะเปลี่ยน CDU. เป็นรุ่น 38RGT--- โดยใช้ราคาเดิม  เริ่มประมาณเดือนกรกฏาคม

หลักๆ คือว่าจะยกเลิกการขายรุ่นตั้ง/แขวน FAE/FAT และเปลี่ยน CDU. จากรุ่น 38RE--- เป็น 38RGT---
รบกวนพี่ๆ ทุกท่านก่อนทำการสั่งสินค้า  ช่วยเช็คของก่อนด้วยครับ